Kia Việt Nam bứt phá mạnh mẽ trong nửa đầu năm 2018

Theo báo cáo mới nhất của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong 6 tháng đầu năm 2018, doanh số bán ra của Kia Việt Nam đạt gần 14.000 xe, tăng trưởng 11,2% so với cùng kỳ năm ngoái bất chấp bối cảnh thị trường không thật sự thuận lợi.

Đóng góp mạnh vào tăng trưởng ấn tượng đó là các dòng Kia Morning, Cerato và Sedona – có doanh số tốt nhất giúp thương hiệu Kia nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất tại VN trong nửa đầu năm 2018.

Trong đó, Kia Morning vẫn là mẫu xe đạt doanh số cao nhất của Kia tại Việt Nam với 5.570 xe, giữ vững vị trí Top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam. Có được kết quả này là nhờ Kia Morning có giá bán khởi điểm thấp nhất phân khúc, chỉ từ 290 triệu đồng, cùng với thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển, trang bị tiện nghi dễ sử dụng, khả năng vận hành tiết kiệm nhiên liệu và chi phí dịch vụ hợp lý… Vì vậy, Kia Morning luôn là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ hoặc những khách hàng mua xe lần đầu.

Kia Cerato, với doanh số 6 tháng đầu năm 2018 vượt 5.435 xe, đã trở thành mẫu sedan có doanh số tăng trưởng 115% đầy ngoạn mục so với cùng kỳ. Riêng trong tháng 6, Cerato bứt phá với 1.027 xe, tăng đến 125% và đạt kỷ lục mức tăng trưởng cao nhất trong 1 tháng. Cũng trong tháng 6, Kia Việt Nam giới thiệu ra thị trường tùy chọn màu mới “dual tone” theo xu hướng thời trang dành cho Kia Cerato, phiên bản SMT, mang đến cho khách hàng lựa chọn sedan hạng C với giá bán chưa đến 500 triệu.

Đóng góp của khách hàng

trả góp ngân hàng

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Dksoft liên kết với đầy đủ ngân hàng để hỗ trwoj khách hàng trên toàn quốc trả gop 85% với lãi xuất chỉ 0.75%