Giới thiệu

Các dòng sản phẩm xe du lịch Kia cung cấp đa dạng với đầy đủ phân khúc như phân khúc A với Kia New Morning, phân khúc B với Kia Rio, phân khúc C với Kia Forte, Kia Cerato Hatchback, Kia Cerato Koup, phân khúc D với Kia Optima, Kia Cadenza, phân khúc MPV với Kia New Carens, Kia Carnival, phân khúc Crossover với Kia Sportage và phân khúc SUV với Kia Sorento.
Dựa theo nhu cầu đó các dòng xe lắp ráp tại Việt Nam liên tục được cho ra đời với sự liên doanh của nước ngoài như các hãng TMT , Trường Giang, DongBen, Hoa Mai, Chiến Thắng, Howo ...
Do đó CTCP Long Biên Hà Nội được thành lập ra nhằm cung cấp đến cho khách hàng các dòng xe ô tô tải lắp ráp với giá thành tốt nhất và chế độ bảo hành cao nhất.
Các dòng xe tải được bán ra với chế độ bảo hành 24 tháng, các nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
Thủ tục trả góp các dòng xe tải đơn giản nhanh gọn, lên đến 80% giá trị xe và lãi suất chỉ từ 0.75% rất phù hợp với nhu cầu hiện nay của khách hàng.
CTCP Long Biên Hà Nội cũng liên kết với hầu hết các ngân hàng như :BIDV, SacomBank, VP Bank, TP Bank, NCB ... nhằm phục vụ tối đa cho khách hàng.
Các thủ tục bàn giao xe nhanh gọn, giao xe trong ngày đó là một trong những lợi thế của khách hàng khi đến với CTCP Long Biên.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực tế, sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng một mẫu xe tốt nhất.
Hãy đến với CTCP Long Biên Hà Nội để được trợ giúp tốt nhất.

Đóng góp của khách hàng

trả góp ngân hàng

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Dksoft liên kết với đầy đủ ngân hàng để hỗ trwoj khách hàng trên toàn quốc trả gop 85% với lãi xuất chỉ 0.75%